Kasit Industry
บริษัท กษิตรุ่งเรือง พลาสติก อินดัสทรีส์ จำกัด เริ่มก่อตั้ง ปี 2557 เป็นผู้ผลิต และจำหน่าย สินค้าที่เกี่ยวข้องกับการบรรจุภัณฑ์ แพคเกจจิ้ง ถุงพลาสติก ถุงแก้ว ถุง Opp ถุงแก้ว ฝากาว ปากเสมอ หัวมุก หัวรีดใส เป็นต้น ,

และเป็นผู้นำเข้า อะไหล่เกี่ยวกับถุง เช่น กาวติดถุง เครื่องนับหน้าจอ แท่งความร้อน ตัวเจาะ สายพาน ต่างๆ เป็นต้น ทางเราพร้อม นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้น อย่างไม่หยุดนิ่ง ที่จะพัฒนา แนวคิดของเราคือ การมีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่เป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์ ด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ ต่อลูกค้า และการดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน

 

Our Vision

“ใส่ใจทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยความซื่อสัตย์ และจริงใจ ”

 
HISTORY

HISTORY OF OUR INDUSTRY

 • Year 2009 - 2012ดำเนินธุรกิจ

  ในปี พ.ศ. 2552 - 2557 เริ่มแรกดำเนินธุรกิจประเภทซื้อมา-ขายไป (Trading) ในผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์เพื่อการค้า โดยเป็นผู้ติดต่อทั้งหาแหล่งของสินค้าและติดต่อลูกค้าด้วยตนเอง ด้วยประสบการณ์ในการติดต่อแหล่งผู้ขายและผู้ซื้อทำให้พบว่า หากจะดำเนินธุรกิจในธุรกิจบรรจุภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจและประสบผลสำเร็จในการดำเนินธุรกิจแล้ว การมีแหล่งผลิตเป็นของตนเองจะทำให้ควบคุมคุณภาพของสินค้าและต้นทุนของสินค้าที่จะสามารถแข่งขันในตลาดได้
 • Year 2013ก่อตั้งโรงงาน

  ในปี พ.ศ. 2557 จึงมีแนวความคิดก่อตั้งโรงงานผลิตเป็นของตนเองโดยมีจุดมุ่งหมายที่จะผลิตสินค้าคุณภาพมาตรฐานสม่ำเสมอ ตรวจสอบได้ บริษัทฯจึงได้ลงทุนสร้างโรงงานแห่งแรกจังหวัดสมุทรสาคร โดยใช้ชื่อว่า บริษัท กษิตรุ่งเรืองพลาสติก อินดัสทรีส์ จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานที่มีกระบวนการผสมและแบ่งบรรจุที่มีมาตรฐานคุณภาพระดับสูง เป็นผลให้บริษัทฯ สามารถขยายตลาดในลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ชื่อเสียงด้านสินค้าคุณภาพเป็นที่ยอมรับของลูกค้าเป็นอย่างมาก
 • Year 2017นโยบายการดำเนินธุรกิจที่จะสร้างความแตกต่างด้านคุณภาพสินค้าและบริการ

  ในช่วงปี พ.ศ. 2560 ซึ่งหลังการดำเนินการมา 5 ปี ทางบริษัทฯ ได้ใช้นโยบายการดำเนินธุรกิจที่จะสร้างความแตกต่างด้านคุณภาพสินค้าและบริการ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะธำรงไว้ซึ่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และการจัดการด้านองค์ความรู้ลงไปสู่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างสมประโยชน์สูงสุด บริษัทฯ จึงได้พัฒนากระบวนการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการวิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ ตลอดจนดำเนินการตามขั้นตอนที่กฎหมายกำหนดอย่างเคร่งครัด จนทำให้บริษัทฯ ได้รับการยอมรับจากลูกค้าและบุคคลโดยทั่วไป
 • Year 2018ขยายโรงงานการผลิต

  ก้าวสู่ปีที่ 6 ของบริษัทฯ ยังคงรักษาไว้ซึ่งมาตรฐานของคุณภาพและความรับรับผิดชอบต่อสังคม ตลอดจนคู่ค้าในทุกระดับ และได้พัฒนาไปสู่การสร้างสัมพันธภาพของพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อสรรสร้างความเจริญเติบโตทางธุรกิจร่วมกัน บริษัทได้มีการปรับปรุงและขยายโรงงานการผลิต โดยนำเทคโนโลยี่ที่ทันสมัยมาใช้ในกระบวนการผลิต รวมถึงกระบวนการวิจัยและพัฒนา มุ่งมั่นพัฒนากระบวนการดำเนินธุรกิจ เพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขันทั้งในและต่างประเทศ อันมีเป้าหมายที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยผลักดันเศรษฐกิจของประเทศไทยให้มีความเจริญเติบโตต่อไป
 
Testimonial

WHAT OUR CUSTOMERS ARE SAYING

สินค้าดี สั่งบ่อย ๆ มาก จนร้าน เติม สต๊อกไม่ทัน เลยจร้า การจัดส่ง แพ็คมาดี วัสดุดีเหนียวทนมาก ถูกใจมาก

อโนชา

กรุงเทพฯ

Sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phải chăng, nhân viên chăm sóc khách hàng rất tận tình và chu đáo. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ đặt hàng với công ty trong thời gian tới.

Kim Dung

Hanoi, Vietnam

Có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn và có thể đặt hàng theo yêu cầu. Thời gian giao hàng nhanh chóng. Là địa chỉ tin cậy để làm đối tác dài lâu

Thu Phan

Thanh Hoa, Vietnam

There are variety of models and products can be customized to each order. Delivery lead time is quick. This can be trusted for long term relationship.

Bart Voet

General Manager, NSRP